Giới thiệu Hướng dẫn Phụ kiện Liên hệ
Dịch vụ sau bán hàng Chăm sóc khách hàng Sơ đồ site
TÌM KIẾM


Newsletter

Đăng ký nhận tin


Quảng cáo
Trang chủ
Tin tức
Lễ ra mắt giới thiệu Samco Hino 29 chỗ hoàn toàn mới tại Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên

Lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm xe khách Samco Hino 29 chỗ hoàn toàn mới được diễn ra vào ngày 28/06/2016 đã thành công tốt đẹp, với sự tham gia của các ban ngành lãnh đạo công ty, các đối tác chiến lược là doanh nghiệp vận tải cùng đông đảo người dân đã đến quan tâm và tham dự buổi lễ nghe giới thiệu về dòng sản phẩm xe khách mới của Samco Hino.

Lễ ra mắt, giới thiệu và trải nghiệm sản phẩm xe khách Samco Hino hoàn toàn mới

Samco Hino đại lý phát triển bán cùng với Sabaco Hino đơn vị nhập khẩu khung gầm chassi xe tải, xe khách Hino hàng đầu Việt Nam tiến hành khảo sát khu vực Tây Bắc: Hoà Bình - Sơn La - Điện Biên 2-4/6/2016 cho buổi ra mắt giới thiệu sản phẩm mới lần này!

Thông tin cập nhật dòng xe HINO Series 700 FY - 4 Chân

Xe tải hino 4 CHÂN FY là dòng sản phẩm mới nhất của Hino Việt Nam. Đây là dòng xe tải hạng nặng chất lượng cao của Hino với những ưu điểm vượt trội như: chất lượng, độ bền và độ tin cậy cao

Những thiết bị hỗ trợ đắc lực cho xe đang sử dụng bạn nên mua

Với những chiếc xe đã qua sử dụng trong một thời gian thì vấn đề an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, những thiết bị hỗ trợ, cảnh báo thông minh chính là giải pháp mà bạn cần trang bị để chiếc xe vận hành an toàn hơn trên mọi cung đường.

Theo tính toán đến năm 2019 giá xe nhập khẩu giảm giá 50%

Theo tính toán của Vụ Chính sách Thuế, dòng xe dung tích dưới một lít có thể giảm giá 42% so với hiện nay nhờ thuế nhập khẩu về 0%, thuế tiêu thụ đặc biệt chỉ còn 20%.

Chính thức gắn biển công ty nhà máy ô tô thương mại Samco

 Sáng ngày 09/10, Tổng Công ty SAMCO đã long trọng tổ chức lễ gắn biển Công trình Nhà máy ô tô Thương mại SAMCO (SCV) chào mừng đại hội Đảng bộ TP.HCM lần thứ X, tiến tới đại hội đảng toàn quốc lần thứ XII.

Xe khách Samco Isuzu hoàn toàn mới 2015

Hãng xe khách Samco xin trân trọng gửi tới quý khách hàng dòng xe khách Samco Isuzu 29 chỗ và 34 chỗ máy 5.2. Hoàn toàn mới. kiểu dáng đẹp. Model 2015

Những thương hiệu ô tô nổi tiếng sẽ hội tụ tại triển lãm Vietnam Motor Show 2015

Kỳ triển lãm Vietnam Motor Show 2015 dự kiến sẽ chính thức diễn ra từ ngày 28/10 đến ngày 1/1 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Tp.HCM.

Những dòng xe ô tô ở Việt Nam

Những dòng xe ô tô ở Việt Nam

Isuzu tổ chức chương trình khuyến mãi lần thứ 2 - 2015

Isuzu tổ chức chương trình khuyến mãi lần thứ 2 - 2015

Page 1 2 Next >>
(C) Copyright by all rights reserved.

Đại lý ủy quyền Samco Hino  chuyên phân phối các dòng xe khách 29-34-46, K42G
Hotline: 
0823516666  - Email: info@hyundaithudo.com.vn